Lý do cho điều đó Độ Ta Không Độ Nàng hit thường được Độ Ta Không Độ Nàng đề xuất nói chung bị cấm

 

Tiếng Trung bài hát âm nhạc được dịch sang tiếng Việt và có nhiều bao gồm phiên bản, biến thành phát triển trong Tiếng Việt trên web Vùng lân cận. Tuy nhiên, Có thể có một cảm giác rằng “điều này bản nhạc phải là bị cấm”.

Ngay sau chỉ một vài ngày của hiển thị tại Việt Nam, liên tiếp địa chỉ phiên bản đã được ra mắt. giai điệu nhanh chóng đạt được cao nhất của YouTube cơn sốt, như một tán cây của OnlyC hiện tại xếp hạng ở tốt nhất ba.

Độ Ta Không Độ Nàng thực sự là một theo dõi của tiếng Trung nhạc, bản gốc Phiên bản được hát bởi Laevis Nguyễn và Karik. Mặt khác, hai điều này chắc chắn là không đầu tiên để hiển thị này âm nhạc. Tác giả cũng có thể là chính đàn ông hay phụ nữ để hát, có được giai đoạn tên của cô ấy Nam hay nữ.

Một số hình ảnh của tác giả đã giải thích bên trong a Trung Quốc Truyền hình hiển thị. âm nhạc được anh sáng tác dựa trên cảm hứng nhớ lại thời thơ ấu của anh ta như một tại Thiếu Lâm Tự. Anh ta được đưa cho đền thờ của bạn để tu luyện đầu, được tính bởi chủ để trở thành một loại người.

Giai điệu được ngay lập tức phủ trên Tik Tok cộng đồng khi nó hoàn toàn được bao gồm vào âm thanh của bạn trong một phim hoạt hình gây sốt ở giới điện ảnh Trung Quốc, kể về một công chúa đã rơi vào thực sự yêu nhà sư.

Bởi vì nhà sư đáng kính có kinh nghiệm quy y bên trong cửa ra vào của Đức Phật, anh ta không được đi. Sau này, khu công chúa bị buộc phải kết hôn với một một hoàng tử độc ác. Trong vòng về ngày làm việc trên phòng, cô bị hoàng tử người khác cưỡng hiếp nên cô đã cho bắt đầu để treo cổ. Cái chết xảy ra….